Hướng dẫn cuối cùng để tạo bìa nổi bật câu chuyện Instagram (với các mẫu miễn phí)

Những câu chuyện Instagram có hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng ngày! Đó là một lượng lớn quan điểm và cơ hội cho các thương hiệu để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ!

Và khi nói đến Câu chuyện , việc làm thương hiệu của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các câu chuyện instagram nổi bật. Họ là cách hoàn hảo để truyền đạt một cái nhìn đặc biệt và cảm nhận rằng người xem liên kết với thương hiệu của bạn, đặc biệt là trên một nền tảng bận rộn như Instagram.

Ví dụ: nếu bạn đang kinh doanh bán lẻ đồ nội thất gia đình, bao gồm vỏ nổi bật cho giường, ghế dài và bàn phòng ăn sẽ có ý nghĩa. Katairobi

Ví dụ: nếu bạn đang kinh doanh bán lẻ đồ nội thất gia đình, bao gồm vỏ nổi bật cho giường, ghế dài và bàn phòng ăn sẽ có ý nghĩa.

Ví dụ: nếu bạn đang kinh doanh bán lẻ đồ nội thất gia đình, bao gồm vỏ nổi bật cho giường, ghế dài và bàn phòng ăn sẽ có ý nghĩa.

Ví dụ: nếu bạn đang kinh doanh bán lẻ đồ nội thất gia đình, bao gồm vỏ nổi bật cho giường, ghế dài và bàn phòng ăn sẽ có ý nghĩa.


Khái niệm cơ bản về thiết kế để tạo những câu chuyện instagram tuyệt vời bao gồm bìa

Sử dụng màu sắc

Màu là một trong những yếu tố thiết kế quan trọng nhất. Khi được sử dụng chính xác, nó có thể gợi lên các phản ứng cảm xúc dẫn đến mọi người hành động. Tuy nhiên, nếu được sử dụng không chính xác, bạn bỏ lỡ cơ hội Tham gia vào khán giả của bạn theo cách có ý nghĩa.

Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng màu sắc hiệu quả?

Chọn sự kết hợp màu sắc phù hợp cho vỏ tô sáng của bạn dễ dàng hơn khi bạn sử dụng bánh xe màu. Bánh xe màu giúp bạn kết hợp kết hợp màu sắc để tạo ra sự hấp dẫn thị giác phù hợp.

Nguồn: Michaels

Khi ghép màu, nó đáng để biết một chút về tâm lý màu sắc (nghiên cứu về cách màu sắc ảnh hưởng đến hành vi của con người). Ví dụ, Orange khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, trong khi Blue đại diện cho sự tin tưởng và đáng tin cậy.

Nguồn: Huffington Post

Kết hợp màu sắc cũng quan trọng như biết từng màu đại diện cho chính nó. Nếu bạn muốn tạo cảm giác căng thẳng, cặp màu sắc xa nhau trên bánh xe màu. Nếu bạn muốn giới thiệu một cảm giác hài hòa cho người xem của mình, hãy sử dụng màu sắc gần nhau hơn trên bánh xe màu.

Nguồn: BannarSnack

BannarSnack tạo cảm giác hài hòa bằng cách sử dụng sắc thái của màu xanh.

Sự tương phản

Tương phản có thể được giới thiệu bằng cách sử dụng màu sắc, quá. Tất cả những gì bạn cần làm là kết hợp các màu phù hợp với hiệu ứng đúng.

Nguồn: BannarSnack

BannarSnack tạo cảm giác hài hòa bằng cách sử dụng sắc thái của màu xanh.

Sự tương phản

Tương phản có thể được giới thiệu bằng cách sử dụng màu sắc, quá. Tất cả những gì bạn cần làm là kết hợp các màu phù hợp với hiệu ứng đúng.

BannarSnack sử dụng màu vàng và màu đen để tạo độ tương phản và thu hút sự chú ý đến biểu tượng.

Bóng tối và Depth.

Trở lại năm 2013, thiết kế phẳng trở thành một điều. Một số cho rằng tất cả bắt đầu với bản cập nhật iOS của Apple, trong khi những người khác tin rằng nó đã quá hạn và Apple không liên quan gì đến nó. Dù bằng cách nào, thiết kế phẳng hiện là một liên tục trực tuyến.

Nhưng sử dụng thiết kế phẳng đòi hỏi một con mắt đặc biệt để biết chi tiết. Để tạo độ sâu cho căn hộ (Yếu tố 2D), bạn cần biết cách áp dụng hiệu ứng bóng của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch kết hợp các bóng trong thiết kế của mình, hãy chắc chắn giữ vị trí của bóng ở cùng một nơi để đảm bảo tính nhất quán.

Quan trọng nhất quán BannarSnack .


Có một cơ hội tốt mà bạn sẽ tạo ra nhiều hơn một câu chuyện instagram nổi bật. Như bạn làm, đảm bảo rằng các thiết kế của bạn áp dụng các yếu tố thiết kế tương tự để tạo cảm giác nhất quán cho người xem của bạn.

Mặc dù bạn nên nhắm đến tính nhất quán, bạn cũng có thể kết hợp các trang bìa nổi bật câu chuyện khác nhau, nhưng hãy chắc chắn dính vào thiết kế biểu tượng cụ thể nơi các biểu tượng được sử dụng.

Nguồn:

Tạo vỏ tô sáng của bạn bằng cách sử dụng bannernack

BannarSnack là một công cụ thiết kế trực tuyến. Nó cho phép bất cứ ai tạo ra những hình ảnh tuyệt vời có thể được sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội. Phần tốt nhất? Nó miễn phí và thực sự dễ sử dụng! bannarsnack.com và đăng ký tài khoản miễn phí. Họ làm cho nó thực sự dễ dàng để có được bằng cách cung cấp các tùy chọn đăng ký tài khoản Facebook và Google. Nếu bạn muốn tạo một tài khoản bằng mật khẩu, bạn cũng có thể làm điều đó.

Dưới đây là cách bắt đầu thiết kế vỏ tô sáng của bạn với BANNERSNACK.

Đang tạo tài khoản của bạn

truy cập bannarsnack.com và đăng ký tài khoản miễn phí. Họ làm cho nó thực sự dễ dàng để có được bằng cách cung cấp các tùy chọn đăng ký tài khoản Facebook và Google. Nếu bạn muốn tạo một tài khoản bằng mật khẩu, bạn cũng có thể làm điều đó.

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ cần chỉ ra vai trò nào mô tả đúng nhất về bạn.Social Media tab and then click on Story.

Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn để tạo thiết kế đầu tiên của bạn.

Như chúng ta sẽ tạo bìa nổi bật, chúng ta sẽ nhấp vào

Chọn Phương tiện truyền thông xã hội Tab và sau đó nhấp vào Câu chuyện . .

BANNERSNACK sẽ tải một bộ sưu tập các mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng cùng với một khung vẽ sạch cho màn hình điện thoại thông minh.

Các tính năng của Bannershack

BannarSnack đi kèm với một loạt các yếu tố thiết kế dễ sử dụng. Trong menu bên trái, bạn sẽ có thể truy cập như sau:

Chọn và sử dụng các tiêu đề, tiêu đề phụ và văn bản cơ thể.

Hình ảnh

Chọn và thêm hình ảnh từ một bộ sưu tập ảnh chứng khoán hoặc tải lên của riêng bạn.

Hình dạng

Chọn từ một bộ sưu tập các hình dạng và các yếu tố clipchart.

nút

Chọn các nút có thể chỉnh sửa cho thiết kế của bạn.

Ma thuật hoạt hình

Hoạt động các yếu tố bằng cách chọn các chuyển đổi cho thiết kế của bạn.

Công cụ bổ sung

BannarSnack cũng cung cấp cho bạn cơ hội để thêm hoặc nhúng video.

Mặc dù các tính năng này rất thú vị và đáng để khám phá, thiết kế các câu chuyện nổi bật trên Instagram của chúng tôi sẽ yêu cầu một khung vẽ trống, nền vững chắc và các biểu tượng của bạn được lựa chọn.

Tạo câu chuyện instagram đầu tiên của bạn

Bây giờ bạn đã quen thuộc với các yếu tố thiết kế, đã đến lúc bắt đầu tạo vỏ tô sáng của riêng bạn!

Nơi tìm biểu tượng miễn phí

BANNERSNACK cung cấp một bộ sưu tập các yếu tố hình dạng và clipchart, nhưng bạn có thể muốn các thiết kế có thêm một chút về một cái nhìn và cảm giác cá nhân. Tin tốt là bạn có thể truy cập hơn 1,8 triệu biểu tượng vector chất lượng cao miễn phí từ flictonon.com .

Trong khi các biểu tượng này miễn phí, chúng được cấp phép và do đó yêu cầu bạn ghi có vào nhà thiết kế. Đọc thêm về cách làm như vậy tại đây .

Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng các biểu tượng mà không cần phải ghi tín dụng cho nhà thiết kế, bạn có thể làm như vậy bằng cách mua một thành viên hàng tháng từ FLIONON với giá 7,50.

Mỗi gói biểu tượng fliconon đi kèm với tối đa 50 biểu tượng có thể được sử dụng làm vỏ nổi bật.

Cách nhập biểu tượng của bạn vào BANNERSHACK

Để thêm Gói biểu tượng của bạn, chỉ cần nhấp vào gói để xem toàn bộ phạm vi biểu tượng được bao gồm.

Tiếp theo, nhấp vào tải xuống .

Lưu ý : Nếu bạn chưa có, bạn sẽ được nhắc đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào của bạn.

Giống như BANNERSNACK, bạn cũng có tùy chọn đăng ký tài khoản bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Twitter của mình.

Khi bạn đã tải xuống gói biểu tượng của mình, đã đến lúc tải nó lên tài khoản BannarSnack của bạn.

Đầu tiên, giải nén tệp biểu tượng bạn đã nhận được từ fliconon.

Tải lên gói biểu tượng của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng hình ảnh trong menu bên trái.

Tiếp theo, chọn và tải lên hình ảnh của bạn.

Định cỡ, liên kết và màu sắc

Đã tải lên bộ biểu tượng của bạn, đã đến lúc thêm chúng vào khung vẽ của bạn. Điều này rất dễ làm. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng và nó sẽ tự động được thêm vào khung vẽ của bạn.

BannarSnack làm cho kích thước (nhấp và kéo) và căn chỉnh các biểu tượng của bạn rất đơn giản. Chúng có một công cụ căn chỉnh dọc và ngang tích hợp sẽ hướng dẫn bạn tìm trung tâm của khung vẽ của bạn.

Chọn nền của bạn

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chọn một nền tảng. Trong khi chọn nền của bạn sau khi nhập và chèn các biểu tượng của bạn có thể có vẻ phản trực giác, chúng tôi đã thực hiện phương pháp này vì nó đơn giản và nhanh hơn.

Bạn có thể chọn một nền trước và sau đó tìm kiếm một bộ biểu tượng, tuy nhiên, với hơn 1,8 triệu tùy chọn, tìm một gói để ghép nối với một nền tảng sẽ gây choáng ngợp nhiều hơn so với việc chọn một nền để phù hợp với gói biểu tượng của bạn.

Để thêm nền của bạn, nhấp vào biểu tượng trong menu bên trái.

Chúng ta sẽ chọn một màu vui vẻ để ghép với biểu tượng của chúng tôi và chọn màu cam.

Và bạn có nó rồi đấy! Chúng tôi vừa thiết kế bìa nổi bật đầu tiên của bạn!

Thực hiện theo các bước sau để tạo bìa cho nhiều điểm nổi bật khác như bạn cần. Màu nền của bạn không cần phải giống nhau.


Tải lên bìa nổi bật mới của bạn

Bây giờ bạn đã có một bộ hoàn chỉnh các câu chuyện instagram nổi bật, đã đến lúc đặt chúng để làm việc.

Bắt đầu bằng cách lưu và tải xuống bìa của bạn. Để thực hiện việc này, nhấp vào Lưu ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn.

Tiếp theo, hãy đặt tên cho thiết kế của bạn nếu bạn chưa có và nhấp Lưu .

Cover nổi bật của bạn bây giờ sẽ xuất hiện trên Biểu ngữ phần trong BannarSnack.

Để tải xuống bìa của bạn, nhấp vào Xem .

Tiếp theo, nhấp vào định dạng hình ảnh tĩnh của sự lựa chọn và BannarSnack sẽ tự động tải tệp vào máy tính của bạn.

Để tải lên vỏ bọc của bạn, bạn có thể tự gửi email cho họ hoặc chuyển chúng từ máy tính sang điện thoại thông minh của bạn.

Khi trên điện thoại của bạn, hãy mở Instagram và tải lên hình ảnh dưới dạng câu chuyện bằng cách nhấp vào '+' trên hình ảnh hồ sơ của bạn.

Khi bạn chọn hình ảnh bìa nổi bật của mình, Instagram sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đặt hình ảnh dưới dạng tô sáng.

Sau khi được chọn, bạn sẽ cần cung cấp cho điểm nhấn mới của mình một tên.


Câu chuyện instagram miễn phí nổi bật mẫu bìa

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập các bìa nổi bật miễn phí, BannarSnack đã tạo ra một bộ gồm 27 vỏ tô sáng theo chủ đề. Truy cập các điều này đòi hỏi phải tạo tài khoản BannarSnack. Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa từng mẫu.

Sự thích hợp

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Âm nhạc

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Du lịch

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Truyền thông xã hội

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập

Mẫu truy cập


Cách sử dụng vỏ tô sáng của bạn một cách chiến lược

Điểm nổi bật là một cách nhanh chóng để thu hút sự chú ý đến các điểm ưa thích cho người xem của bạn. Đối với các thương hiệu, điều này giúp người mua dễ dàng tìm thấy thông tin có thể dẫn đến một truy vấn hoặc bán hàng.

Bởi vì bìa nổi bật rất hữu ích, bạn nên nhằm mục đích tạo ra các vỏ cho các điểm quan tâm mà bạn biết khán giả của mình sẽ muốn khám phá dọc theo hành trình của người mua.

Ví dụ: nếu bạn đang kinh doanh bán lẻ đồ nội thất gia đình, bao gồm vỏ nổi bật cho giường, ghế dài và bàn phòng ăn sẽ có ý nghĩa.

Ở đó bạn có nó! Bây giờ bạn biết cách tạo các câu chuyện instagram rất riêng của bạn! Bạn cũng có một nền tảng vững chắc về cách sử dụng màu sắc, độ tương phản và tạo chiều sâu với bóng để tạo ra các thiết kế che phủ hấp dẫn.

Khi bạn thử nghiệm với bìa của bạn, hãy ghi nhớ người mua của bạn. Các bìa thiết kế giúp tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và thông tin dễ dàng hơn sẽ hợp lý hóa quy trình mua.