Tài liệu dạy tiếng Anh tiểu học

Giáo trình tiếng Anh là công cụ hữu ích để giáo viên và cha mẹ dạy tiếng Anh cho con. Tuy nhiên, hiện nay thị trường có rất nhiều sách trôi nổi, làm sao để lựa chọn một giáo trình chất lượng cho bé?

Edu2Review đã tổng hợp và lựa chọn 5 giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học mà bố mẹ cần biết. Đây đều là những giáo trình đến từ những nhà xuất bản uy tín, sách được thiết kế với nhiều hình minh họa ngộ nghĩnh sinh động giúp bé học tập tự nhiên nhất.

My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là một bộ sách vô cùng dễ thương dành cho trẻ em. Sách có nội dung bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe nói đọc viết. Mỗi bài học được thiết kế sinh động giúp phát triển ngôn ngữ tự nhiên qua nhiều hoạt động khác nhau. Có thể nói My Little Island chính là quyển sách tốt nhất để con vừa học vừa chơi.

Bộ sách này gồm đầy đủ Audio + PDF + Flashcard, vậy nên ba mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học tại nhà.

Một bài học trong sách My Little Island (Nguồn: YouTube Trung Tâm Anh Ngữ Up On)

Tips học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và quiz trắc nghiệm nhanh khả năng từ vựng

Hook On Phonics

Đây là một quyển sách rất hay dành cho những bé từ 4 tuổi trở lên bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Những bài học được giảng dạy bẳng chất giọng Anh Mỹ khá dễ nghe và dễ học theo.

Kiến thức được truyền tải qua các mẩu chuyện ngắn, game ghép từ hay từ vựng với những flashcard. Ba mẹ có thể cho con học từ vựng hay nghe truyện qua DVD.

Cũng giống như My Little Island, Hook On Phonics gồm có Ebook, DVD và Flashcard. Ba mẹ nên in màu sách ra, chia nhỏ thành từng nhóm bài tập để con dễ dàng học hơn.

Bài hát trong Hook On Phonics (Nguồn: Hook On Phonics)

Family And Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Units (bài học) xoay quanh những chủ đề như gia đình, bạn bè của con. Qua từng bài học, bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe nói đọc viết rất hiệu quả. Bộ sách được thiết kế vô cùng sinh động, vui nhộn nhưng cũng rất khoa học nên các con có thể tự học. Family And Friends là một lựa chọn hoàn hảo để bé tự học tiếng Anh ngay từ đầu.

Một bài học trong Family And Friends (Nguồn: chuchuviet)

Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách được biên soạn bởi bộ 3 tác giả người Việt: Nguyễn Trưởng Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lễ Vĩnh Phúc. Bộ sách Amazing Science giúp các con phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận với các nội dung khoa học đơn giản. Sách được trình bày đẹp, dễ sử dụng, được nhiều em nhỏ yêu thích.

Điểm đặc biệt của sách là dạy tiếng Anh thông qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học cho trẻ. Qua những bài tập thực hành phong phú, giúp các con có nhiều trải nghiệm phong phú trong tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vẫn đề cơ bản trong cuộc sống.

Giới thiệu sách Amazing Science 2 (Nguồn: YouTube Tran Dang Ha)

Get it Up 1, 2, 3

Get it Up được biên soạn giúp trẻ em tiểu học củng cố, phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học Get it Up (Nguồn: Happy Garden)

Edu2Review hy vọng với những thông tin trên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình những quyển sách tiếng Anh tốt nhất để cùng bé đồng hành trên con đường chinh phục tri thức.

Nguyễn Ngân tổng hợp

Nguồn ảnh cover: childrens

Tags

Tiếng anh trẻ em
Dạy tiếng anh cho trẻ em