Thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ

Chỉ cần lên mạng gõ cụm từ tăng kích thước dương vật, kéo dài cậu nhỏ, có hàng triệu kết quả với đủ các dạng thuốc uống, bôi, gel, dạng xịt Chúng thường được quảng cáo đem lại hiệu quả tức thì sau 2-3 tuần sử dụng, cậu nhỏ to và dài hơn lên đến 4 cm.

Giá của những loại thuốc này không hề rẻ. Các loại gel bôi, dạng xịt có giá 800 nghìn đến một triệu đồng một tuýp, các dạng thuốc uống thường đắt hơn 1,2-2 triệu đồng một lọ. Có trang còn giảm giá 700.000 đồng nếu khách hàng mua bộ gồm: gel, xịt và máy tập.

Theo các bác sĩ, cánh mày râu nên tỉnh táo trước những lời chào mời này. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương, Phó giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội cho biết, dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến, vì thế không có một loại thuốc nào có thể tăng kích cỡ cậu nhỏ. Thực tế, nhiều người thấy không hiệu quả nên mới phải đến bệnh viện. Có trường hợp bôi xong thì bị mẩn ngứa phải đi khám. Những trường hợp này hậu quả chưa quá nghiêm trọng, chỉ cần bỏ thuốc, vệ sinh sạch, dùng thuốc điều trị dị ứng.

Nam giới luôn mong muốn tăng kích cỡ cậu nhỏ. Ảnh minh họa: KT

Thành phần của những loại thuốc này thực chất là những nội tiết tố nam, giống như viagra hoặc vài loại thảo dược. Chúng cũng có thể là chất giữ nước, làm cậu nhỏ phồng lên sau khi sử dụng, nhưng qua ít ngày lại teo đi.

Hiện nay giải pháp kéo dài duy nhất chỉ có phẫu thuật, thực chất là cắt dây chằng mu dương vật. Có trường hợp kéo dài được 3-4 cm. Thông thường, 1/3 chiều dài của dương vật bị ẩn thụt vào bên trong cơ thể, không nhìn thấy được. Tuy nhiên, tiểu phẫu này mang tính giải quyết tư tưởng là chính vì thực tế bộ phần này không dài thêm mà chỉ lộ phần trước đây bị thụt vào bên trong. Dù vậy, người bệnh sẽ gặp hạn chế về thẩm mỹ. Ngoài ra, họ cũng có nguy cơ gặp rủi ro giống như các phẫu thuật thông thường khác nhiễm trùng, mất cảm giác, bác sĩ Lương cho biết.

Cùng với tăng chiều dài, các nhà phẫu thuật còn có thể làm tăng chiều ngang, bằng cách hút mỡ ở bộ phận khác bơm vào dưới da của thân dương vật. Tuy vậy, sau một thời gian, có thể cậu bé lại gầy đi vì mỡ bị cơ thể hấp thụ lại hoặc vón hòn thành một cục mỡ bằng hạt đậ và rắn lại, làm biến dạng, xấu xí. Da cũng có thể bị co rút lại, kích thước trở nên như cũ.

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang, Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cũng cho biết, để tăng kích thước về cả chiều dài và chu vi có rất nhiều kỹ thuật tùy theo dương vật thuộc nhóm nào bị lún, bị vùi dưới da hay ẩn cắt dây chằng mu dương vật. Kỹ thuật tạo hình bằng các cuống mỡ có mạch nuôi, dưới da thay thế bằng chất liệu khác Tùy từng trường hợp bệnh nhân có thể điều trị nội khoa, phẫu thuật, vật lý trị liệu. Có trường hợp dương vật ngắn do bệnh lý, suy sinh dục, do lỗ đái lệch thấp. Có người lớn tuổi nhưng quá béo, dương vật bị vùi dưới mỡ, dưới da phải chỉnh sửa.

Theo bác sĩ Giang, bơm silicon dùng trong y học có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ song có nhiều biến chứng, tai biến, đồng thời làm giảm hưng phấn.

Bác sĩ khuyên, khi có nhu cầu tăng kích cỡ cậu nhỏ nam giới nên đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn kỹ. Chỉ những kích cỡ dưới 4 cm khi mềm và khi cương đạt 7 cm hoặc mắc các bệnh lý gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục mới cần có các can thiệp y khoa.

Benh.vn (Nguồn vnexpress)