Cách lưu GIF trên Instagram

Nếu bạn đi Instagram và bạn đang cố gắng thêm ảnh GIF. Những câu chuyệnsẽ rất khó cho bạn vì ứng dụng tạm thời xóa chúng. Nhưng nó không phải là ứng dụng duy nhất đưa ra quyết định Tắt tùy chọn GIFscũng đã làm điều này Snapchat.

Chúng tôi đang cho bạn biết những gì đã xảy ra Instagram và Snapchat Nếu bạn đã tạm thời xóa các GIF và khi nào chúng sẽ trở lại hoạt động bình thường.

WhatsApp cho phép bạn ghi lại bản ghi nhớ thoại mà không cần giữ biểu tượng

Tại sao Instagram tạm thời xóa ảnh GIF?

Như chúng tôi đã nói trước đây, chúng tôi không chỉ nói về Instagramnhưng tại cùng một thời điểm Snapchat. Có vẻ như GIF Discord phân biệt chủng tộc cực đoan và do đó hoạt động của GIF trong cả hai mạng xã hội đã bị tạm dừng cho đến khi được giải quyết.

Hình ảnh - Instagram tạm thời xóa ảnh GIF

Chính trị Hình dán GIF có ảnh GIFhy trên Instagram và Snapchat tất nhiên nó không cho phép những ảnh GIF xúc phạm và phân biệt chủng tộc như vậy. Như chúng ta có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên trái, Tùy chọn nhúng ảnh GIF vào các câu chuyện không còn nữa.

Facebook sẽ cho phép đăng bản ghi nhớ thoại ở các trạng thái

Ảnh GIF được đề cập đã bị xóa khỏi cả hai mạng xã hội và vô hiệu hóa quyền truy cập vào hình dán GIFhy GIF tạm thời cho đến khi chúng tôi chắc chắn rằng điều gì đó tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa trên cả Instagram và Snapchat.

Bây giờ đến lượt của đội GIFhy GIFvì nó chịu trách nhiệm kiểm tra mọi GIF đơn được tải lên nền tảng của họ.

Hình ảnh - Instagram tạm thời xóa ảnh GIF

Quy tắc GIFhy GIF cũng cấm loại nội dung nàyNhưng hãy nhớ rằng đây là công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các ảnh GIF trên web và trong thời gian chờ đợi, một số thứ không phù hợp có thể xâm nhập vào. Khó kiểm soát nhưng cả Instagram và Snapchat Tạm thời làm tê liệt việc sử dụng GIF trên nền tảng của họ.

Bây giờ bạn đã biết câu trả lời, bắt đầu từ hôm nay Bạn sẽ không thể sử dụng GIF trong câu chuyện của mình, ít nhất là tạm thời. Cả hai mạng xã hội đều không cho biết khi nào mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng hy vọng nó sẽ sớm thôi, vì GIF mang đến cho Câu chuyện rất nhiều cuộc sống.

Mã Instagram xác nhận sự xuất hiện của các cuộc gọi và cuộc gọi video

Bạn nghĩ gì về những gì đã xảy ra? Bạn nghĩ khi nào ảnh GIF sẽ quay trở lại? Bạn có sử dụng Snapchat không?

Qua: TechCrunch

WhatsApp Telegram Tweet Share Pin it