Cách mở khóa điện thoại Nokia 3310

Chắc hẳn ai cũng từng có một lần phải vò đầu bứt trán khi chỉ vì quên mật khẩu điện thoại, nhất là ngay trong những lúc vô cùng cấp bách. Bên cạnh dòng điện thoại thông minh đang được ưa chuộng ngày nay, những chiếc Nokia bàn phím vẫn còn được nhiều người tin dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Vậy ngay bây giờ, hãy để https://changfa.com.vn giải quyết rắc rối này cho bạn chỉ với tuyệt chiêu reset mật khẩu Nokia đơn giản, hiệu quả ngay trong tích tắc nhé!

Cách 1: Reset mật khẩu Nokia đơn giản

Một trong những cách reset mật khẩu Nokia đơn giản nhất mà bạn có thể thử chính là sử dụng mật khẩu cố định. Thông thường, mật khẩu cố định của nhiều điện thoại trong đó có dòng Nokia là 12345. Nếu thử mật khẩu này thành công, bạn có thể để nguyên hoặc thay đổi mật khẩu theo cách như sau:

  • Đầu tiên, bạn vào mục Cài đặt trên điện thoại
Bạn vào mục Cài đặt (Settings) trong điện thoại để reset mật khẩu Nokia
  • Sau đó, bạn chọn Cài đặt bảo vệ, vào Đổi mã rồi bấm Đổi mã bảo vệ
  • Khi bạn đã vào phần Đổi mã bảo vệ, điện thoại sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hiện tại (12345) rồi thay bằng mật khẩu mới (11111). Khi bạn hoàn tất thao tác này, máy sẽ báo rằng bạn đã đổi mã bảo vệ thành công.
  • Và cuối cùng, bạn đừng quên kiểm tra mật khẩu điện thoại: Tắt màn hình và khởi động lại máy rồi nhập mật khẩu mới.

Cách 2: Reset mật khẩu Nokia mà không mất dữ liệu, chương trình bên trong

Nếu chẳng may cách thứ nhất chưa hiệu quả với điện thoại của bạn, bạn hãy chuyển sang cách reset mật khẩu Nokia này để tránh bị đánh mất toàn bộ dữ liệu đã lưu trong điện thoại. Cách này phức tạp hơn nhưng lại đảm bảo rằng bạn có thể lấy lại mật khẩu mà không lỡ tay xóa dữ liệu cần thiết trong máy.

Lưu ý, để thực hiện đầy đủ thao tác tiếp sau đây, bạn phải đảm bảo hai điều kiện sau:

Điều kiện 1: Điện thoại Nokia của bạn phải có hỗ trợ cổng Micro USB.

Các dòng điện thoại hỗ trợ: 130, 215, 216, 220, 225, 230, 301, 3310 (trừ Nokia 8110 (4G) vì là máychạy hệ điều hành) đều có thể sử dụng thao tác lấy lại mật khẩu này.

Dòng điện thoại Nokia 3310 ở trên thị trường được bán ở mức giá 1 triệu đồng
Cổng micro USB của Nokia bàn phím

Điều kiện 2. Bạn có PC hay Laptop đã tải phần mềm Miracle Box Crack 2.58 và Drivers MTK USB Serial Port (Với bản Win 64bit bạn hãy cài phần mềm x64, còn bản 32bit thì bạn cài x86).

Trước khi tải phần mềm, bạn hãy kiểm tra xem máy tính của bạn thuộc hệ điều hành Windows nào bằng cách sau: Chọn This PC rồi vào Properties và bạn xem thông tin ở System Type. Với bản Win 64bit, bạn hãy cài phần mềm x64, còn bản 32bit thì bạn cài x86.

Bạn có thể kiểm tra thông tin về hệ điều hành Windows ở tab System

Miracle Box_Cracked 2.58

Drivers_MTK_USB_Serial_Port_x86

Drivers_MTK_USB_Serial_Port_x64

Bạn nhớ kiểm tra thật kỹ mình đã đáp ứng đủ hai điều kiện ở phía trên không nhé! Giờ thì hãy cùng bắt tay vào lấy lại mật khẩu điện thoại thôi nào!

Đầu tiên, bạn hãy nén file Drivers MTK_USB Serial Port và cài đặt phần mềm Miracle Box. Tiếp sau đó, bạn lưu ý cần phải tắt Real-time protection trong tab Virus & Threat Protection của hệ thống Windows Defender Security Center trong máy tính trước khi mở phần mềm Miracle Box.

Phần mềm Miracle-Box-Crack-2.58

Ngay sau khi bạn mở phần mềm Miracle Box, bạn vào tab MTK rồi chọn Rd Unlock/ IMEI. Sau đó, bạn kéo xuống phần thanh ở dưới và chọn dòng thứ 12 12th Boot (Nokia RM 1110/1/1133/4) (USB). Ngay khi hoàn tất các mục trên phần mềm, bạn tháo pin điện thoại, lắp lại nhưng không mở nguồn. Tiếp theo, bạn cắm dây cáp vào cổng Micro USB rồi nhấn giữ nút điện thoại trong 5 giây đến khi hiện màn hình Nokia. Phần mềm sẽ reset mật khẩu Nokia cho bạn ngay trong tích tắc. Sau đó, bạn hãy tháo dây cáp và khởi động lại máy để nhập mật khẩu điện thoại nhé!

Cách 3: Chạy lại chương trình điện thoại Nokia

Trong trường hợp bạn đã reset mật khẩu Nokia thành công mà muốn khởi động lại toàn bộ chương trình, hãy tiếp tục thực hiện đầy đủ các bước dưới đây.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Đầu tiên, bạn tháo pin điện thoại ra và lắp lại nhưng không mở nguồn. Sau đó, bạn vào lại phần mềm trên máy tính, bấm tab MTK và chọn mục Format. Bạn cũng kéo thanh chọn dòng thứ 12 12th Boot (Nokia RM 1110/1/1133/4) (USB). Tiếp theo, bạn hãy bấm vào Start Button (Khi màn hình máy tính hiện câu hỏi, bạn bấm vào chữ No). Bạn tiếp tục lặp lại bước 1, cắm dây cáp vào cổng USB và giữ phím điện thoại để chạy phần mềm. Khi chương trình phần mềm hoàn tất, bạn rút dây cáp, tháo pin lắp lại và khởi động điện thoại. Con Nokia của bạn đã xóa sạch dữ liệu và quay trở về chương trình ban đầu.

Giao diện của Miracle Box 2.58
Giao diện màn hình Nokia bàn phím sau khi được mở khóa

Kết luận: Trên đây là những cách reset mật khẩu Nokia vừa đơn giản, không tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả, chắc chắn sẽ tiết kiệm được cho bạn không ít thời gian phải ra cửa hàng sửa chữa. Không chỉ vậy, cách lấy lại mật khẩu này còn có thể áp dụng cho nhiều dòng điện thoại bàn phím khác, chắc hẳn sẽ gỡ rối cho bạn vào những lúc cần sử dụng điện thoại mà quên mã khóa. Ngoài ra, bạn có thể truy cập changfa.com.vn để có thể tìm hiểu, khám phá thêm nhiều tuyệt chiêu khác giúp giải quyết nhanh gọn những thắc mắc về công nghệ.