Tầm quan trọng của chứng nhận lái xe trong môi trường kinh doanh

Chứng nhận chuyên nghiệp nổi tiếng và thậm chí dự kiến ​​trong các ngành công nghiệp truyền thống như kế toán, nó, giảng dạy và quản lý. Trong các lĩnh vực này, một chứng nhận được biết là giúp thiết lập và nâng cao sự nghiệp của một chuyên gia cùng với việc tăng triển vọng của họ và mở chúng lên rất nhiều cơ hội mới.

Là một tài xế lớn của nền kinh tế - chiếm 22,5% nền kinh tế thế giới tại lần đếm cuối - các công nghệ kỹ thuật số có tác động lớn đến thương mại và xã hội. Do đó, các tổ chức - lớn và nhỏ - đang đầu tư vào công nghệ thúc đẩy nó và tài năng có thể khai thác nó.

Trong khi thâm hụt kỹ năng kỹ thuật số có thể được biết đến, đối với nhiều doanh nghiệp, con đường dẫn đến sự giác ngộ kỹ thuật số không phải là một con đường dễ dàng. Nhiều tổ chức không nhìn thấy một khoảng cách kỹ năng khi nó bắt đầu xảy ra. Hoặc khi họ làm, họ không chắc chắn về các bước cần thiết để giới thiệu một chương trình phát triển kỹ năng kỹ thuật số có thể mở rộng và hiệu quả.

Đối với những người trong kinh doanh, chứng nhận đang ngày càng trở nên quan trọng hơn như một cách để đánh giá kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật số để làm cho việc thuê đúng. Đối với các nhân viên trong tương lai và hiện tại, đó là một cách để theo kịp các công nghệ và xu hướng để có liên quan và nhận thức về kỹ thuật số. Dưới đây, chúng tôi khám phá những lợi ích của chứng nhận và kiểm tra tầm quan trọng của trình độ chuyên môn để thành công tổ chức và duy trì nhân viên.

Chứng nhận cho các tổ chức.

Có tới 80% doanh thu của nhân viên là do quyết định thuê xấu - Đánh giá kinh doanh Harvard

Khi các tổ chức toàn cầu tiếp tục săn lùng các chuyên gia kỹ thuật số với các kỹ năng cụ thể, chứng nhận cung cấp một cách cắt giảm rõ ràng để đảm bảo nhân viên - hiện tại và tương lai - có kiến ​​thức và tài năng cần thiết để giúp tiến bộ chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Với tỷ lệ tiến triển đáng kinh ngạc của kỹ thuật số và sự mở rộng hiện tại của lực lượng lao động, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để đạt được sự công nhận chuyên môn. Dưới đây là cách chứng nhận chuyên nghiệp có thể giúp một tổ chức đảm bảo thành công lâu dài:

Cải thiện hiệu quả nhân viên : Nhân viên được chứng nhận có lợi nhiều hơn và thực hiện tốt hơn. Một cuộc khảo sát gần đây đã khám phá giá trị của chứng nhận CNTT cho thấy những người có chứng nhận sản xuất nhiều hơn 90% và hiệu quả hơn 60% so với những người không có.

Cải thiện tính khả dụng và giảm thiểu rủi ro : Nhân viên có kỹ năng phù hợp có thể xác định các vấn đề và cung cấp các giải pháp một cách dễ dàng.

Sự nhanh nhẹn kinh doanh cao cấp : Nhân viên Upskilling với các chứng chỉ chuyên nghiệp làm cho một tổ chức nhanh nhẹn hơn và phục vụ để cải thiện hiệu suất. Với việc chuyển đổi kỹ thuật số bây giờ là ưu tiên ưu tiên cho nhiều công ty thay vì bổ trợ, nhân viên phản ứng nhanh chóng, hãy theo kịp các xu hướng và nắm lấy ca làm việc trong các công nghệ là chìa khóa.

Cải thiện năng suất và giảm chi phí : Nhân viên có chứng chỉ có xu hướng ở lại với các tổ chức lâu hơn, giảm chi phí thuê và giảm thiểu gián đoạn cho doanh nghiệp. Với 41% các công ty nêu rõ một thuê xấu có thể có giá trị ít nhất 25.000 đô la trong khi một quý tuyên bố rằng con số giống như 50.000 đô la, một trình độ chuyên môn có thể đi một chặng đường dài để giảm thiểu các loại thua lỗ đó.

Chứng nhận cho nhân viên - Hiện tại & Tương lai

Khi các cá nhân theo đuổi chứng nhận chuyên nghiệp, họ đang xác nhận các kỹ năng và khả năng thường xuyên hơn so với không được phát triển theo thời gian, thông qua phát triển chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong công việc. Đào tạo là tùy chọn và cho những người không quen biết, một mình này sẽ không đủ để đạt được chứng nhận cấp độ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chứng nhận chuyên nghiệp không chỉ mang lại lợi ích cho những người đang điều hành một doanh nghiệp hoặc một tổ chức được chứng nhận cũng cung cấp những lợi ích vô giá cho một nhân viên:

Đảm bảo chất lượng: Chứng nhận bên ngoài có nghĩa là một cá nhân được công nhận bởi một cơ quan chứng nhận được công nhận và xác nhận; do đó giúp cải thiện tiến triển nghề nghiệp và kỳ vọng lương. Trên thực tế, 90% người sử dụng lao động được CompTIA khảo sát đồng ý rằng các cá nhân được chứng nhận có nhiều khả năng được thăng chức hơn những người không có, trong khi 89% cảm thấy họ thực hiện tốt hơn nhân viên không được chứng nhận trong các vai trò tương tự.

Công nhận sử dụng lao động : Chứng nhận bên ngoài sẽ cho phép sử dụng lao động nhận ra và hiểu rằng các kỹ năng của nhân viên tiềm năng tuân thủ một tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất định. Điều này đảm bảo rằng nhân viên đang được thuê cho công việc 'quyền' sử dụng các kỹ năng của họ, nhưng cũng đảm bảo mức độ thích thú cho cá nhân trong vai trò đó.

Trình độ chuyển nhượng : Có chứng nhận được công nhận từ ngành công nghiệp này sang ngành công nghiệp, cũng như từ quốc gia sang đất nước mang đến cho một công nhân một cơ hội để di chuyển vai trò để tiến bộ sự nghiệp của họ. .: Having a certification that is recognized from industry to industry, as well as from country to country gives a worker a chance to move roles to progress their career.

Bằng chứng về khả năng : Một trình độ chuyên môn rõ ràng thể hiện một kỹ năng cao và mang lại niềm tin ngay lập tức về khả năng của bạn. Nó cũng phân biệt một nhân viên từ một nhân viên khác trong một môi trường cạnh tranh.

Xác thực về một đạo đức học tập liên tục : Chứng nhận thể hiện một nhân viên chủ động và động lực để tìm hiểu và đạt được kiến ​​thức mới sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân họ, mà còn gặt hái được phần thưởng cho một tổ chức . .: Certification demonstrates a staff members proactivity and motivation to learn and gain new knowledge that will not only benefit them personally, but also reaps rewards for an organization.

Cải thiện và tăng kiến ​​thức : Chứng nhận không chỉ cung cấp trình độ chuyên môn, mà còn đảm bảo mức độ kiến ​​thức được cải thiện trong một khu vực chuyên gia - trong thế giới kỹ thuật số có nhịp độ nhanh ngày nay là vô giá . .: A certification not only provides a qualification, but also ensures an improved level of knowledge in a specialist area - which in today's fast-paced digital world is priceless.

Kiếm được một chứng nhận

Trong tương lai, 70% người Mỹ tin rằng sẽ quan trọng hơn để có bằng cấp hoặc chứng chỉ chuyên nghiệp để có được một công việc tốt. Đối với những người làm việc trong và với kỹ thuật số, thay đổi là không đổi khi các công nghệ tiếp tục phát triển, các nền tảng xuất hiện và dữ liệu lớn chỉ lớn hơn và khó sử dụng hơn.

Các chuyên gia có vai trò trong các tổ chức lớn và đang phát triển được rút ra để chứng nhận khi họ cung cấp các kỹ năng mới và cung cấp những hiểu biết chính. Những kỹ năng mới này có thể là vô giá trong các ngành đòi hỏi một số mức độ học tập liên tục và dễ bị thay đổi liên tục.

Các cá nhân đang tìm cách thay đổi con đường nghề nghiệp của họ có thể hưởng lợi từ việc kiếm được chứng nhận được công nhận là dịch chuyển từ một kỷ luật hoặc ngành công nghiệp này sang ngành khác có thể khó khăn, đặc biệt là khi nói đến việc chứng minh các kỹ năng. Chứng nhận là cách tốt nhất để xác thực kỹ năng của bạn và hợp pháp hóa khả năng của bạn trong mắt của một chủ nhân tiềm năng hoặc hiện tại.

Hầu hết các lĩnh vực có một giải thưởng cụ thể trong ngành hoặc trình độ chuyên môn. Những loại chứng chỉ này là một cách để thể hiện kiến ​​thức và năng lực của một người trong lĩnh vực của họ; Đó cũng là một cách đảm bảo nhân viên có thể tuân thủ các tiêu chuẩn trong ngành.

Kế toán, Xây dựng, Giảng dạy, Kỹ thuật và Khách sạn đều là tất cả các lĩnh vực nơi mọi người có thể đạt được chứng nhận chuyên nghiệp - và bằng cách làm như vậy, mọi người đã có thể thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của họ trong khi giúp ngành công nghiệp của họ phát triển và phát triển. Và tiếp thị kỹ thuật số là không khác nhau.

Tóm lại, chứng nhận chuyên nghiệp không phải là về việc đạt được chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa đào tạo; Nó có thể được mô tả chính xác hơn là một hình thức tiêu chuẩn hóa, vì nó liên minh sự công nhận cho kiến ​​thức thực tế và chuyên gia.

Khi trình độ ngành công nghiệp trở thành một sự thay thế chính hãng cho bằng cấp, các công ty nhận ra rằng họ cần những người thực sự hiểu ngành công nghiệp. Thế giới tiếp thị kỹ thuật số liên tục di chuyển, và nó không chờ đợi người tăng latecomers. Về cơ bản, đối với các doanh nghiệp và nhân viên của họ cách tốt nhất để đóng cửa các kỹ năng, hãy giảm doanh thu nhân viên, nâng cao hiệu quả và đảm bảo các kỹ năng và bí quyết vẫn có liên quan là thông qua việc học liên tục và chứng nhận chuyên nghiệp.

Bạn có phải là một nhà giáo dục đang tìm cách cung cấp chứng nhận kỹ thuật số?

Với hơn 17.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới, Viện Marketing Digital đã đào tạo thêm các chuyên gia theo một tiêu chuẩn giáo dục kỹ thuật số so với bất kỳ cơ quan chứng nhận nào khác. Thông qua xác nhận bên ngoài từ tốt nhất trong ngành, chứng nhận của chúng tôi đặt tiêu chuẩn kỹ thuật số. Tải về tài liệu của chúng tôi để tìm hiểu tác động về giáo dục kỹ thuật số của chúng ta có thể có trong tổ chức và sinh viên của bạn.