Hướng dẫn cách vẽ hoa đơn giản

Cách vẽ các loại hoa đơn giản là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách vẽ các loại hoa đơn giản. Trong bài viết này, kienthucnews.com sẽ viết bài Hướng dẫn cách vẽ các loại hoa đơn giản cho bé


Hướng dẫnCÁCH VẼ BÔNG HOAdễ chơiCHOnhỏ bé

Vẽ là một trong nhữngkĩ nănggiúp trẻđoàn luyệnđôi tay vàtưduy một cách hiệu quả. Từ đó giúp ích cho nhữngtài năngkhác củabé bỏngvề sau.bởiđó, mỗi ngàybố mẹhãy dành chútthời giandạybé bỏngvẽ hình. Có rất nhiều vật ngộ nghĩnh vàtiếp xúchằng ngày vớinhỏ bénhư là món đồ chơi hay những con thú cưngnhưng mànhững vật này lại kháphức tạpchobé nhỏ.

Bạn đang xem: Cách vẽ hoa đơn giản nhất

Dường như, những bông hoa trong vườn cũng khágần gụiđểnhỏ nhắnbắt những nét vẽtrước tiên. Sau đây làmột đôicách vẽ bông hoađơn giảndành cho cácnhỏ xíu.Anh chị emta cùng vẽ nào!

Trẻ thơcần được tạo điều kiện để vui chơi và sáng tạo, với tríhình dongbát ngátcácbé xíucó thểsản xuấtcả một bầu trờisắcmàuhoàn hảo, và để chắp cánh cho giấc mơsắcmàu củanhỏ nhắn. Hãy đểbé bỏngthỏa sứckhám pháquả đâttuổi thơ vàthu thậpnhững bài họccó íchgiúpnhỏ béphát triểnđầy đủhơn mỗi ngày tại qua các bài vẽ.

Cách vẽ bông hoa hướng dương

Bước 1: Vẽ một vòng trònbựsau đó vẽ thêm một vòng trònnhỏhơn ở giữa.

cách vẽ bông hoa

Bước 2: Vẽ cuống hoa và lá ởnhìbên cành hoa.

cách vẽ bông hoa

Bước 3: Vẽ một hình trái tim dài vàthon thảđểchia thànhcánh hoa.

cách vẽ bông hoa

Bước 4: Vẽ đường chéo lên nhau trong vòng trònnhỏvàchỉnh sửacácchi tiếtcủa lá và cành hoa.

cách vẽ bông hoa

Bước 5: Tô màu cho bức tranh.

cách vẽ bông hoa

Cách vẽ bônghoả hồng

Bước 1: Vẽ một hình chữ Ubé dạicong. Vẽ hình chữ Ugần giống(lớn hơn một chút) bên dưới hìnhtrước tiênđếnkhi có ba hìnhtương tựnhau. Sau đó, vẽ thêm một chiếc lá vào một bên cành hoa.

cách vẽ bông hoa

Bước 2: Sau khi vẽ phác thảo nhữngchi tiếtthô củahuê hồng,khởi đầuvẽ cánh hoa.đầu tiên,sử dụnghình chữ Ubé dạinhất.

cách vẽ bông hoa

Bước 3: Vẽ phác thảo những cánh hoa để chúng chồng lên nhau trên chữ Uđầu tiên. Vẽ thêmchi tiếtnhững cánh hoa trên chữ U thứhai.

cách vẽ bông hoa

Bước 4:cuối cùng,dùngchữ U cuối để phác thảo những cánh hoatương tựnhư khi phác thảo trên chữ Utrước tiênvà chữ U thứhai.Bạn cũng có thể vẽ thêm nhiều cánh hoa nếu muốn bức vẽhuê hồngthích mắthơn.

cách vẽ bông hoa

Bước 5: Vẽ đài củahuê hồngbằng những góc nhọn. Vẽ thêm gai lên cành hoa. Ở bước này,game thủcần vẽ những góc nhọn nhất. Thêmcụ thểcho lá, đừng quên rằng láhuê hồngcó răng cưa ởnhịbên phiến lá.

Xem thêm: Những Bức Tranh Về Bộ Đội Hành Quân, Vẽ Tranh Bộ Đội Hành Quân

cách vẽ bông hoa

Bước 6: Tô màu cho bức vẽ.

cách vẽ bông hoa

Cách vẽ bông hoa Tulip

Bước 1: Phác thảo vòng tròn cho hoa tulip và một đường dài hơi cong để làm cành hoa.

Cách vẽ bông hoa

Bước 2: Vẽ các đường nét cho cánh hoa và lá. Vẽ 2 cánh hoa ở mặt trước và 1 cánh hoa ở mặt sau 2 cánh hoa đó, tổng cộng là vẽ 3 cánh hoa. Lá hoa tulip dài và không thẳng,vì thế, đường nét cho lá hoa phải cong và dài. Phác thảo đường nét cho lá đài và lá hoa..

cách vẽ bông hoa

Bước 3: Vẽ các nétcơ bảncủa hoa, đài hoa và nhánh hoa. Vẽ các nétcăn bảncủa lá hoa.

cách vẽ bông hoa

Bước 4: Vẽ thêmcụ thể. Vẽ thêm đường nét bên trong lá và cánh hoa để hoa đẹp hơn.

cách vẽ bông hoa

Bước 5: Tô màu cho hoa tulip.

cách vẽ bông hoa

Cách vẽ bông hoa cúc

Bước1:khởi đầuvẽ phác thảo bằng một vòng trònnhỏ. Vẽ thêm một vòng trònlớnhơn. Vẽ giống như chiếc đĩa CD đểbạncó thể các nétcăn bảncủa hoa cúcbất cứkhi nào muốn vẽ.

cách vẽ bông hoa

Bước 2:mở mànvẽ những đường nét bằng một vòng trònbé dạiở giữa.mở đầuvẽ cánh hoa vớinhìđường theo hướng lên và xuống. Hãynhìcánh hoa đối xứng với nhau. Vẽ những cánh hoa khác đối xứng nhau như trên.

cách vẽ bông hoa

Bước 3: Tiếp tục vẽ cánh hoa bằng kĩ thuậttương tự.xongbước vẽ cánh hoa.

cách vẽ bông hoa

Bước 4: Xoá nét phác thảo và tô màu. Thêm nền cho bức tranh.

cách vẽ bông hoa

Bài học giáo dục chonhỏ nhắntừ vẽ bông hoa.Xem thêm: Xem Tử Vi 2018 Tuổi 1977 Đinh Tỵ 42 Tuổi Là Tuổi Con Gì, 1942 Mệnh Gì

Quan sát hoa và vẽ lại, giúpnhỏ bécócơ hộisử dụngcácgiác quancủa mình, tả màu hoa, tảhình dạngcủa cánh hoa. Số cánh hoa,hình dángcủa cánh hoa,hình dạngcủa lá, sựsắp xếpcủa lá trên cành cây đó chính là toán học vàbốnduy logic.Đểsản xuấtxa hơn,qua mỗi bông hoabévẽ,bạncó kể chobé bỏngnghe về xuất xứ hoa từ những nướckhông giống nhauvàđịa điểmcủađất nướcđó trênphiên bảnđồGiáo dục trẻ muốn có những bông hoa đẹp chúng mình phảichăm nom, bảo vệ không bẻ cành, bẻ hoa Hoa còn cóchức năngtrang hoàngvàlàm chocuộc sống tươi đẹp hơn.sau cuốiđiềuquan trọngnhất là ngườibựgiúpbé xíunhìn được vẻ đẹp từ những điềuvặt vãnhxung quanh. Không chỉ những vẽ loài hoa trong vườn,nhưngcòn các loài hoa dại trong bãi cỏ, ven đê, ở ao như hoahổ hang, hoa lau, hoa sim, hoa mua, hoa cúc dại, hoa chua me đất, hoangười tìnhcông anh, hoagăng, hoa lục bình đều mang trên mình vẻ đẹp mộc mạc,sạch.Hoathực sựlàtác phẩmtuyệt vờitừ sựliên minhmàunhan sắc,hình trạngcủa lá, cấu trúc lá Tất cả đều ăn khớp với nhaudođó làvật phẩmcủa quá trình tiến hóa vàtự nhiênluôn là người thầykếch xùnhất củaloài người.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách vẽ chiếc thuyền tại nhà cho bé yêu


Chuyên mục: Cho Bé
Hình ảnh mặt trời đẹp
Tô màu gấu bông
Vẽ công chúa elsa
Tranh tô màu gấu pooh
ảnh hoa hướng dương
Tên các loại chó cảnh đẹp nhất trên thế giới
Tranh hoa hồng đẹp nhất
66 hình ảnh naruto shippuden và naruto hokage đẹp nhất
70 mẫu tranh tô màu ô tô, phương tiện giao thông cho bé
Sách tuyển tập tranh masashi kishimoto: naruto