1 bánh Chocopie bao nhiêu dương?

1 (một) cái bánh Chocopie bao nhiêu calo? Nếu hay ăn bánh Chocopie nhưng lại bị ám ảnh bởi cân nặng, hẳn bạn sẽ thắc mắc điều này. Songkhoepro sẽ phân tích cặn kẽ lượng calo trong từng loại cho bạn.

Nội dung

Thông tin dinh dưỡng của bánh Choco Pie

1 bánh Chocopie bao nhiêu dương?
Ảnh: Aspire fitness

Choco Pie là loại bánh tráng miệng nhỏ. Bánh này có kích thước nhỏ hơn lòng bàn tay một chút nhưng lớn hơn so với bánh Oreo truyền thống.

So với các món ăn vặt (ăn nhẹ) của Mỹ, Choco Pie vẫn nằm trong những thực phẩm chế biến sẵn tốt cho sức khỏe. Song đây không phải là món chúng ta nên ăn vặt thường xuyên.

Hãy xem giá trị dinh dưỡng của một cái bánh Choco Pie dưới đây:

• Calo: 120
• Chất béo: 6g
• Carbohydrate: 19g
• Đường: 11g
• Chất đạm: 2g

Bánh này giàu chất béo, nhiều đường, lượng calo cũng cao so với một chiếc bánh nhỏ. Ngoài ra, Choco Pie không có bất kỳ vitamin hay khoáng chất nào. Nếu bạn áp dụng chế độ ăn kiêng 1.200 calo giảm cân hay 15.00 calo mỗi ngày, thì 120 calo là tương đối nhiều, buộc bạn sẽ phải giảm lượng calo trong ngày.

Để biết lượng calo trong ngày mình tiêu thụ bao nhiêu, bạn có thể dựa vào cách tính TDEE giảm cân. Sau khi có chỉ số TDEE, bạn sẽ biết mình ăn bao nhiêu calo và cần giảm bao nhiêu. Để giảm cân, cần ăn ít hơn lượng TDEE của mình.

Một (1) cái bánh Chocopie bao nhiêu calo?

1 bánh Chocopie bao nhiêu dương?

1. 1 cái bánh Chocopie 18g bao nhiêu calo?

Có 80 calo trong chiếc bánh 18g. Khối lượng bánh càng lớn thì lượng cao sẽ càng tăng.

2. 1 cái bánh Chocopie 33g bao nhiêu calo?

Có khoảng 143 calo trong cái bánh 33g.

3. Bánh Chocopie matcha bao nhiêu calo?

1 bánh Chocopie bao nhiêu dương?

1 cái bánh Chocopie matcha 28g có 130 calo, 5g chất béo, 50mg sodium, 19g carbs, 9g đường, 1g protein và dưới 1g chất xơ.

>>> Đọc thêm: Cách tính lượng calo cần nạp để giảm cân hiệu quả và an toàn

4. Bánh Chocopie sữa chua bao nhiêu calo?

1 gói bánh Chocopie sữa chua gồm 12 cái, nặng 360g. Như vậy 1 cái bánh sẽ nặng 30g, có 130 calo, 19g carbs, 5g chất béo và 2g protein. Nhìn vào đây, bạn sẽ biết 1 cái bánh chocopie 30g bao nhiêu calo.

1 bánh Chocopie bao nhiêu dương?

5. Bánh Chocopie dưa hấu bao nhiêu calo?

Loại bánh này có lượng calo tương tự hai loại trên, 130 calo, 1g protein, nhưng ít carbs hơn (17g), nhiều chất béo hơn (6g).

Trong khi đó, bánh Chocopie chuối sẽ có lượng calo nhiều hơn. Có 170 calo trong 1 cái bánh nặng 37g. Trong đó có 9g chất béo, 21g carbs, 2g protein và 14g đường, không có chất xơ.

>>> Đọc thêm: 35 thực phẩm (món ăn) chứa ít calo nhất cho người giảm cân

6. 100g bánh Chocopie bao nhiêu calo?

Điều này còn tùy thuộc đó là loại bánh nào, ít hay nhiều calo. Ví dụ 1 chiếc bánh 30g có 130 calo thì 100g Choco Pie sẽ có 433 calo. Bạn hãy tính lượng calo tương tự với loại bánh mình ăn nhé.

7. 1 gói (bịch) bánh Chocopie bao nhiêu calo?

Với gói nặng 360g gồm 12 chiếc, lượng calo sẽ là: 1.560 calo.

>>> Đọc thêm: Muốn giảm 1kg cần đốt cháy bao nhiêu calo? Khám phá ngay!

Bánh Choco Pie có tốt cho sức khỏe không?

1 bánh Chocopie bao nhiêu dương?

Choco Pie có rất nhiều đường. Chính vì thế đây không phải là món ăn nhẹ tốt nhất để ăn thường xuyên. Lý do là ăn nhiều khiến bạn vượt quá lượng đường khuyến nghị ăn hàng ngày. Với 13g đường bổ sung và 4g chất béo bão hòa trong mỗi khẩu phần, chắc chắn là bạn nên ăn bánh Choco Pie vừa phải.

Loại bánh này cũng ít dinh dưỡng và không phải món tráng miệng lành mạnh. Song dù đang giảm cân, bạn vẫn có thể ăn Choco Pie.

>>> Đọc thêm: Trà ô long có giảm cân không? 6 cách pha giảm béo

Ăn bánh Choco Pie nào để giảm cân?

1 bánh Chocopie bao nhiêu dương?

Có hai thương hiệu bánh Choco Pie. Cả hai đều giống nhau về cấu trúc cũng như kích thước bánh. Orion là một thương hiệu Choco Pie của Hàn Quốc có kích thước hơi dày. Lotte là thương hiệu của Nhật Bản và trông giống hệt Orion’s Choco Pie.

Chúng tôi sẽ so sánh thông tin của hai thương hiệu để bạn chọn loại tốt hơn cho quá trình giảm cân.

Lotte Choco Pie có khoảng 125 calo với 6g chất béo, 19g carbohydrate và 2g protein.

Trong khi đó, một chiếc Orion Choco Pie có 170 calo với 7g chất béo, 25g carbohydrate và 2g protein. Với hàm lượng chất béo và carbs cao hơn, Orion Choco Pie nhiều hơn khoảng 50 calo so với Lotte Choco Pie.

Như vậy, ăn Lotte Choco Pie bạn sẽ cắt giảm được 50 calo. Nếu các món ăn trong ngày bạn đều chọn lựa kỹ lưỡng bằng việc so sánh calo thì sẽ tạo ra sự thâm hụt calo đáng kể.

>>> Mách bạn: 13 bảng tính calo trong thực phẩm để giảm cân

Đồng thời, khi thèm cũng chỉ nên ăn 1 cái. Tránh ăn 2-3 cái sẽ làm tăng lượng calo, khiến kế hoạch giảm cân đổ bể.

1 cái bánh Chocopie bao nhiêu calo đến đây hẳn bạn đã rõ. Không nên ăn quá nhiều bánh này một ngày nếu không muốn tăng cân nhé bạn. Thêm vào đó, bánh kẹo cũng không có vitamin và khoáng chất nên không phải lựa chọn món ăn vặt lành mạnh. Nếu thích ăn, một ngày chỉ nên ăn một cái thôi nhé.