1 ngày rút được bao nhiêu tiền bidv năm 2024

Ngân hàng BIDV cũng giống như các ngân hàng khác đều quy định về hạn mức rút tiền, chuyển tiền và phí. Do đó, nếu bạn đang dùng thẻ ATM BIDV để tiến hành rút tiền thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần để có thể bảo vệ quyền lợi cho mình.

Bài viết liên quan

 • Phí rút tiền ATM BIDV 1 lần
 • Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
 • Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
 • Cách đăng ký SMS Banking BIDV trên điện thoại, quầy giao dịch
 • Phí SMS Banking BIDV hàng tháng là bao nhiêu?

Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần? Ngân hàng BIDV phát hành nhiều loại thẻ ATM và mỗi loại sẽ có những ưu điểm, quyền lợi riêng. Do đó, hạn mức rút tiền đối với từng loại thẻ cũng là khác nhau.

1 ngày rút được bao nhiêu tiền bidv năm 2024

Số tiền rút tối đa ATM BIDV

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android - Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone - Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android - Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone - Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android - Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần?

ATM BIDV được rút tối đa dao động từ 50.000.000 đến 80.000.000 đồng/ngày và có số lần rút trong ngày dao động từ 5 - 20 lần tùy vào từng loại thẻ mà ngân hàng BIDV phát hành. Tuy nhiên, số tiền rút tối đa cho một lần là 3.000.000 - 5.000.000 đồng. Cụ thể là:

1. Thẻ ATM Power

- Thẻ ATM Power của BIDV rút tối đa là 5.000.000 VNĐ/lần. - Thẻ ATM Power của BIDV có hạn mức rút là 30.000.000 VNĐ/ngày. - BIDV quy định số lần rút tiền tại cây ATM là 20 lần/ngày.

2. Thẻ eTrans 365+ hạng Chuẩn

- Thẻ ATM BIDV eTrans 365+ hạng Chuẩn được rút tối đa là 3.000.000 VNĐ/lần. - Thẻ ATM BIDV eTrans 365+ hạng Chuẩn được rút tối đa là 10.000.000 VNĐ/ngày. - Thẻ eTrans 365+ hạng Chuẩn có số lần rút tối đa là 5 lần/ngày.

3. Thẻ eTrans 365+ hạng Vàng

- Thẻ ATM eTrans 365+ hạng Vàng của BIDV có hạn mức rút là 3.000.000 VNĐ/lần. - Thẻ ATM eTrans 365+ hạng Vàng của BIDV có hạn mức rút là 15.000.000 VNĐ/ngày. - Thẻ eTrans 365 + hạng Vàng chỉ rút được tối đa là 10 lần/ngày.

4. Thẻ eTrans 365+ hạng Đặc Biệt

- Thẻ ATM BIDV eTrans 365+ hạng đặc biệt có hạn mức là 3.000.000 VNĐ/lần. - Thẻ ATM BIDV eTrans 365+ hạng đặc biệt có hạn mức là 20.000.000 VNĐ/ngày. - Thẻ eTrans 365+ hạng đặc biệt rút được tối đa là 20 lần/ngày.

5. Thẻ Vạn dặm

- Thẻ ATM BIDV Vạn dặm có hạn mức rút tiền là 3.000.000 VNĐ/lần. - Thẻ ATM Vạn dặm BIDV có hạn mức rút tiền là 5.000.000 VNĐ/ngày. - Số lần rút tối đa của thẻ Vạn dặm mà ngân hàng BIDV quy định là 5 lần.

6. Thẻ BIDV Moving

- Thẻ ATM BIDV Moving rút tiền tối đa được 5.000.000 VNĐ/lần. - Thẻ BIDV Moving có hạn mức rút tiền là 15.000.000 VNĐ/ngày. - Số lần rút tối đa của thẻ BIDV Moving là 10 lần.

Nếu như bạn muốn rút số tiền lớn hơn số tiền đối đa được rút khi sử dụng thẻ ATM để rút thì bạn nên đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng BIDV tiện nhất để thực hiện. Liên hệ số tổng đài BIDV để biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch BIDV, số tổng đài BIDV là 1900.9247.

Khi ra ngân hàng BIDV, bên cạnh cầm chứng minh thư/thẻ căn cước để chứng minh chính chủ cũng như nhằm bảo mật các thông tin, dữ liệu thì bạn cũng cần nắm được giờ làm việc ngân hàng BIDV để đi đúng giờ ngân hàng làm việc. Nếu bạn ra ngân hàng vào thời gian giờ làm việc của ngân hàng BIDV đã kết thúc, bạn sẽ mất công ra ngân hàng lần nữa vào ngày hôm khác.

Trên đây là những thông tin hữu ích về rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày 1 lần giúp bạn nhanh chóng biết được quyền lợi và lợi ích của mình khi giao dịch bằng thẻ.

Nhiều khách hàng sử dụng thẻ của BIDV gửi câu hỏi rằng: "Thẻ ATM ngân hàng BIDV rút được bao nhiêu tiền 1 ngày?", tôi xin trả lời như sau:

Thẻ ATM của ngân hàng BIDV có rất nhiều loại và mỗi loại sẽ có một đặc tính riêng. Dưới đây là hạn mức rút tiền đối với các loại Thẻ ATM:

Dù làm thẻ ATM đã lâu nhưng bạn lại chưa biết thẻ ngân hàng ấy rút được bao nhiêu tiền một ngày? Các ngân hàng hiện nay đều có quy định khác nhau về hạn mức rút tiền trong ngày, nếu bạn chưa tìm hiểu về thông tin này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ngân hàng thuần số TNEX nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn làm thẻ ATM online giao tận nhà miễn phí 2022

Đây là câu hỏi chưa có đáp án nhất định. Bởi vì việc rút được bao nhiêu tiền trong 1 ngày sẽ tùy thuộc vào từng hạn mức giao dịch mà ngân hàng quy định. Mỗi ngân hàng thường có những quy định riêng về hạn mức rút tiền và tuỳ thuộc vào loại thẻ bạn sử dụng. Bên cạnh đó mỗi loại thẻ, số tiền rút tối đa mỗi lần và mỗi ngày lại có chút khác biệt.

Hạn mức rút tiền trong một ngày của một số ngân hàng

Để biết thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền, các bạn cần tìm hiểu những quy định về hạn mức của ngân hàng trên website, hoặc bạn có thể hỏi ngay nhân viên chi nhánh và xem xét kỹ để chọn đúng hạn mức thẻ ATM phù hợp. Dưới đây là một thông tin về hạn mức rút tiền thẻ ATM của một số ngân hàng mà TNEX tổng hợp được!

1 ngày rút được bao nhiêu tiền bidv năm 2024

Thẻ ATM TNEX 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với thẻ ATM TNEX, bạn được rút tiền miễn phí tại hầu hết các cây ATM và ngân hàng thuộc hệ thống NAPAS trên toàn quốc.

Xem thêm: Danh sách ngân hàng và hơn 17.000 cây ATM mà TNEX-ers có thể rút tiền miễn phí

Khi bạn sử dụng thẻ ATM TNEX sẽ được rút tối đa 10 triệu đồng/ giao dịch và tối đa 20 triệu đồng/ngày. Bạn có thể rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán CA TNEX bằng cách thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa vật lý để thực hiện giao dịch rút tiền tại các máy ATM trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lưu ý: Bạn không thể rút tiền mặt từ tài khoản Energy do đây là tài khoản thanh toán chỉ sử dụng để thanh toán trong hệ sinh thái TNEX.

Ngoài ra, TNEX còn miễn 100% các loại phí:

 • Không phí chuyển tiền
 • Không phí rút tiền
 • Không phí thường niên
 • Không phí quản lý tài khoản
 • Không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác

Thẻ ATM Vietcombank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Đối với ngân hàng Vietcombank, hạn mức rút tiền trong 1 ngày còn tùy thuộc vào từng loại thẻ. Bạn cần biết mình đang nằm trong hạng thẻ nào: hạng đặc biệt, hạng vàng hay hạng chuẩn.

 • Hạng chuẩn: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 50 triệu đồng/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu đồng.
 • Hạng vàng: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 75 triệu đồng/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu đồng.
 • Hạng đặc biệt: hạn mức rút tiền tối đa/lần: 100 triệu đồng/ngày, mỗi lần rút tối đa 5 triệu đồng.

Hạn mức rút tiền một ngày của ATM BIDV

Giống như Vietcombank, Ngân hàng BIDV cũng có hạn mức rút tiền theo từng loại thẻ khác nhau.

Với thẻ ghi nợ nội địa:

 • BIDV Harmony: 70 triệu đồng/ngày.
 • ATM BIDV eTrans: 50 triệu đồng/ngày.
 • BIDV Moving: 50 triệu đồng/ngày.

Với thẻ ghi nợ quốc tế: có chung mức hạn 5 triệu đồng/lần

 • Young Plus: 100 triệu đồng/ngày.
 • Thẻ thường: 200 triệu đồng/ngày.
 • Platinum: 400 triệu đồng/ngày.

Hạn mức rút tiền một ngày của ATM MBBank

Tùy thuộc vào hạng thẻ mà khách hàng đang sở hữu, ngân hàng MBBank đưa ra những quy định khác nhau về hạn mức rút tiền theo từng loại thẻ.

 • Với thẻ ATM hạng bạc (Silver): tối đa 10 triệu đồng/ngày.
 • Với thẻ ATM hạng vàng (Gold): tối đa 15 triệu đồng/ngày.
 • Thẻ ATM hạng đặc biệt (Diamond): tối đa 15 triệu đồng/ngày.

Tuy nhiên cho dù là loại thẻ nào đi chăng nữa thì mỗi lần rút tiền tại cây ATM khách hàng cũng chỉ rút được tối đa 1 lần là 5.000.000 đồng.

Hạn mức rút tiền một ngày của ATM Vietinbank

Tương tự như các ngân hàng khác, bạn sẽ phải xem xét về loại thẻ ATM để biết cụ thể thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền.

Thẻ ghi nợ nội địa:

 • Thẻ Vietinbank E partner C có hạn mức tối đa 50 triệu đồng/ngày và 5 triệu đồng/lần.
 • Thẻ Vietinbank E partner G quy định hạn mức 1 ngày 50 triệu đồng và số tiền tối đa là 10 triệu đồng/lần.
 • Thẻ Vietinbank E partner Pink có mức hạn 45 triệu đồng/ngày và số tiền tối đa là 10 triệu đồng/lần.
 • Thẻ Vietinbank E partner S sở hữu hạn mức 30 triệu đồng/ngày và 5 triệu đồng/lần.

Thẻ ghi nợ quốc tế: Thẻ visa debit 1Sky có hạn mức tổng rút tối đa là 30 triệu đồng, trong khi thẻ hạng vàng có tổng rút là 100 triệu đồng.

Hạn mức rút tiền một ngày của ATM Agribank

Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) thì số tiền tối đa trong một ngày bạn rút được là 25 triệu đồng. Và mỗi lần rút tiền tại cây ATM thì chỉ được rút tối đa là 5 triệu đồng/lần.

Lưu ý: Muốn rút số tiền lớn hơn 25 triệu VND thì bạn nên tới chi nhánh PGD ngân hàng Agribank để được rút trực tiếp.

Tổng kết

Như vậy, ở bài viết này, Ngân hàng thuần số TNEX đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về việc thẻ ATM 1 ngày rút được bao nhiêu tiền và hạn mức rút tiền của một số ngân hàng. Nắm vững những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng thẻ một cách hợp lý và an toàn hơn. Đừng quên theo dõi TNEX để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Tài chính – Ngân hàng khác nhé!

Để sử dụng dịch vụ ngân hàng miễn mọi loại phí, mời bạn đăng ký tài khoản TNEX ngay để trải nghiệm thêm những tính năng thú vị nhé!

ngân hàng BIDV 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit: Mỗi ngày có thể rút tối đa tại máy ATM BIDV: 200 triệu đồng, trong đó hạn mức tối đa ở nước ngoài : 30 triệu đồng. Mỗi ngày có thể rút tối đa tại máy ATM cùng ngân hàng 40 lần. Mỗi lần rút được tối đa 5 triệu đồng.

Ngân hàng Agribank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) thì số tiền tối đa trong một ngày bạn rút được là 25 triệu đồng. Và mỗi lần rút tiền tại cây ATM thì chỉ được rút tối đa là 5 triệu đồng/lần.

Ngân hàng MB 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Khi thực hiện rút tiền không cần thẻ từ ngân hàng MB Bank, bạn cần áp ứng theo hạn mức rút tiền theo quy định của ngân hàng như sau: Đối với thẻ ATM hạng bạc, hạn mức rút tiền tối đa là 10.000.000 VNĐ. Đối với thẻ ATM hạng vàng, hạn mức rút tiền tối đa là 15.000.000 VNĐ.

Ngân hàng Techcombank rút 1 lần được bao nhiêu tiền?

1. Hạn mức rút tiền thẻ ATM Techcombank là bao nhiêu?.