Vé World Cup bóng bầu dục 2023

Bằng cách đăng ký, bạn chấp nhận các điều kiện sử dụng chung và chính sách bảo mật của chúng tôi

Để có được vé và tránh lừa đảo, bạn phải truy cập trang web bán vé World Cup chính thức. Liên quan đến đội XV của Pháp, vẫn còn chỗ cho trận đấu nhóm thứ ba, gặp Namibia, vào thứ Năm ngày 21 tháng 9, tại Marseille (9 giờ tối). Nhưng chỉ ở loại 1 (216 euro) hoặc 2 (153 euro). Trong trận đấu với Uruguay, vào thứ Năm ngày 14 tháng 9 tại Lille (9 giờ tối), trang bán lại chính thức của Giải bóng bầu dục thế giới sẽ cung cấp ba chỗ ngồi với giá 216 euro. Cuối cùng, trận đấu cuối cùng gặp Ý ở Lyon vào thứ Sáu ngày 6 tháng 10 (9 giờ tối), cũng sẽ diễn ra sau cánh cửa đóng kín

Các địa điểm ở mức 48 euro vẫn có sẵn

Trong số các áp phích dạ tiệc vẫn có thể tìm được người mua, chúng tôi đặc biệt thấy cuộc gặp giữa Nam Phi và Scotland, Chủ nhật ngày 10 tháng 9 (5:45 chiều) tại Marseille, hoặc Wales-Fiji, cùng ngày tại Bordeaux (9 giờ tối). Một số địa điểm vẫn còn trống cho trận đấu giữa Anh và Argentina tại Marseille vào thứ Bảy ngày 9 tháng 9 (9 giờ tối). Nhưng bạn sẽ phải trả hơn 100 euro để tham dự buổi diễn

CŨNG ĐỌC Giải bóng bầu dục thế giới. “Pháp thực sự có vị thế được yêu thích và sẽ phải đảm nhận điều đó”

Với chi phí thấp hơn, những người đam mê hình bầu dục có thể tham dự trận đấu Scotland-Tonga sẽ diễn ra tại Nice vào Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 (5:45 chiều) với giá 48 euro hoặc trận Úc-Georgia vào Thứ Bảy ngày 9 tháng 9 (6 giờ chiều) tại Stade de France, với giá 72 euro

CŨNG ĐỌC Giải bóng bầu dục thế giới. lý do chọn Galthié

Đối với giai đoạn cuối, chỉ có hai trận tứ kết tại Marseille Vélodrome, vào Thứ Bảy ngày 14 tháng 10 (5 giờ chiều) giữa đội thắng Bảng C và đội nhì bảng ở Bảng D và vào Chủ nhật ngày 15 tháng 10 (5 giờ chiều), sẽ Đấu từ đội nhất bảng D đến á quân bảng C, vẫn còn chỗ. Phải trông chờ vào việc bán lại chính thức mới hy vọng có mặt ở các trận bán kết, chung kết nhỏ và chung kết vào thứ Bảy ngày 28/10.

Đừng bỏ lỡ

  • Cúp bóng bầu dục thế giới. 33 cầu thủ ở tuyển Pháp là ai?

  • Florian nướng. “Giải bóng bầu dục thế giới là một đòn bẩy tuyệt vời để gắn kết mọi người lại với nhau.”

  • Cúp bóng bầu dục thế giới. theo dõi cuộc thi trên kênh nào

Báo cáo nội dung lạm dụng

Vui lòng cho chúng tôi biết lý do *

0 / 1200

Vui lòng nhập mã bảo mật bên dưới *.

Mã lỗi

Gửi Hủy bỏ

Một thông báo hoặc bình luận?

Chia sẻ ý kiến ​​của bạn với các thành viên Point khác

Dịch vụ này dành riêng cho thuê bao. Đăng nhập

Bạn không còn có thể phản ứng với các bài viết sau khi gửi đóng góp không đáp ứng điều lệ kiểm duyệt của Điểm.

Trận chung kết không có XV của Pháp, bị Nam Phi loại ở tứ kết (28-29), Chủ nhật ngày 15 tháng 10

Hàng ngàn vé đã được bán lại bởi người hâm mộ thất vọng trên nền tảng thi đấu chính thức

Đây là hiệu ứng tổng hợp của việc loại bỏ The Blues và “Clover”. Khi vòng bán kết đến gần, sẽ chứng kiến ​​Argentina và New Zealand đối đầu vào thứ Sáu ngày 20 tháng 10, sau đó là Anh và Nam Phi vào ngày hôm sau (tiếp tục lúc 9 giờ tối, trực tiếp trên TF1, MYTF1 và trên TF1info), hàng nghìn địa điểm có sẵn để bán và bán lại.  

Jacques Rivoal, chủ tịch ban tổ chức World Cup 2023, cho biết: “Chúng tôi ghi nhận gần 4.000 vé được gửi trên nền tảng bán lại của chúng tôi từ khoảng 11 giờ tối Chủ nhật (vào cuối quý, ghi chú của người biên tập)”. Vé mua trước và đưa trở lại thị trường. “Nhưng ngay khi gửi tiền, phần lớn số vé này đã được người hâm mộ khác mua. “Thứ Tư ngày 18/10, vào giữa trưa, còn lại khoảng 3000 vé cho trận Argentina - New Zealand và 2400 vé cho trận Anh - Nam Phi.  

Đến trước được phục vụ trước

Vì vậy, bạn vẫn có cơ hội, tất nhiên là rất nhỏ, nhưng dù sao cũng là cơ hội để giành được một trong những chiếc chìa khóa quý giá để trải nghiệm phần cuối của giải Ovalie nhiều nhất có thể. Bạn vẫn có thể cào một số trên nền tảng chính thức (vé. bóng bầu dụcworldcup. com), nếu bạn sẵn sàng trả vài trăm euro (gần 350 euro).  

Để bán trực tiếp hoặc thông qua trao đổi bán lại chính thức. Điều này cho phép những người ủng hộ mua, đổi vé hoặc bán lại chúng trong trường hợp thất bại. Tất cả một cách an toàn và minh bạch. Những nơi mà bạn có thể tìm thấy với số lượng nhỏ, được cung cấp theo giá niêm yết, nhằm chống lại thị trường chợ đen và việc bãi bỏ quy định về giá, trong giới hạn 6 địa điểm mỗi người. Việc đặt cọc và hành động mua hàng có thể được thực hiện tối đa 24 giờ trước khi trận đấu bắt đầu.  

Do nhu cầu cao liên tục, vé được đưa trở lại thị trường không bao giờ có sẵn trong thời gian dài, vì vậy bạn cần phải "tập trung vào đôi giày của mình" để vượt lên khỏi cuộc cạnh tranh trong số những người đầu tiên. Kiên nhẫn, khôn ngoan và tốc độ chắc hẳn là những từ khóa dẫn đường bạn trong hành trình giành Chén Thánh để tham dự một trong bốn trận đấu cuối cùng của World Cup

Mua vé bóng bầu dục ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy vé của mình trong tài khoản của mình trên trang web bán vé FFR .

Pháp được chơi ở đâu?

Trận đấu Pháp-Ý sẽ bắt đầu lúc 9 giờ tối tại Sân vận động Groupama ở Lyon .

Nơi để xem Pháp Nouvelle

La Cité de Halles chào đón người hâm mộ đến sân thượng rộng 10.000 m2 để xem trận khai mạc Pháp-New Zealand.

Pháp Namibia chơi ở đâu?

Pháp-Namibia. Vào thời điểm nào? . Lưu ý rằng trong World Cup bóng bầu dục 2023, The Blues trên sân nhà sẽ được đặc quyền thi đấu vào khung giờ vàng. à l'Orange Vélodrome de Marseille. À noter que pendant la Coupe du monde de rugby 2023, les Bleus, à domicile, auront le privilège de jouer en prime-time.